Danh mục

 

Giới thiệu các công cụ tạo chatbot miễn phí tại Việt Nam

 

chatbot

 

Với sự phổ biến và phát triển không ngừng nghỉ của các nền tảng messaging app thì kéo theo đó là sự bùng nổ của chatbot và để phục vụ cho sự bùng nổ này là hàng trăm các công cụ, cộng đồng đã được tạo ra chỉ để chuyên về việc tạo chatbot. Sau đây là một số các công cụ tạo chatbot miễn phí đang có mặt tại Việt Nam.

 

Chatfuel:

 

chatfuel

 

Chatfuel là một công cụ tạo chatbot khá là phổ biến trên thế giới với hơn 360.000 con bot đã được tạo ra sử dụng nền tảng này chatfuel có điểm nổi bật là có tính tùy biến cao, nhiều tính năng do tích hợp với zapier, json api và có cộng đồng hỗ trợ mạnh mẽ. Ngoài ra các chức năng của chatfuel đều miễn phí giúp người dùng có thể thử nghiệm tạo con chatbot cho mình mà không bị gò bó.

 

Manychat:

manychat

Manychat là công cụ có thể nói là phổ biến nhất trên thế giới và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với chatfuel. Về mặt giao diện của manychat thì rất dễ sử dụng với việc tích hợp giao diện flowchart trong việc build kịch bản của chatbot. Manychat còn hỗ trợ tính năng nhúng website phong phú với nhiều tùy biến giao diện nhúng của chatbot trên website.

 

Harafunnel:

harafunnel

Harafunnel thì được tạo ra bởi haravan nhằm phục vụ cho mục đích marketing online bằng chatbot. Về mặt giao diện thì giao diện harafunnel giống như manychat khá là dễ dùng tuy nhiên có điểm khác biệt là giao diện của harafunnel hoàn toàn bằng tiếng việt và các tính năng của harafunnel hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra harafunnel còn tích hợp thêm chức năng kết nối với hệ thống quản lý sản phẩm từ haravan để doanh nghiệp có thể quảng cáo cũng như bán các sản phẩm của mình trên chatbot.

 

Messnow:

 

messnow

 

Messnow là một nền tảng được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam tin dùng với hơn 10.000 chatbot được tạo cho các doanh nghiệp nổi bật đã sử dụng nền tảng này là: Suzuki, Chervolet, APEC 2017, Trung Nguyên Coffee,… Messnow có tính năng đặc biệt là tích hợp hệ thống AI để nhận diện ngôn ngữ và trả lời với khách hàng. messnow là nền tảng duy nhất tại việt nam có kho ứng dụng đa dạng giúp người dùng thêm được nhiều tính năng vào chatbot

 

botbanhang:

 

botbanhang

 

Là nền tảng tạo chatbot chuyên về việc bán hàng online trên mạng xã hội với các tính năng như: quản lý sản phẩm, thanh toán và xử lý đơn hàng, quản lý thông tin khách hàng và quảng cáo sản phẩm của mình theo thông tin khách hàng.

Để lại bình luận